Chính sách giao nhận

Công ty chuyển hàng toàn quốc và có chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng như sau:

  • Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn vị mà địa điểm giao hàng trong khu vực  Quận Từ Liêm Hà Nội.
  • Miễn phí vận chuyển khoảng cách dưới 7km cho tất cả các đơn đặt hàng có giá trị từ 3.000.000đ trở lên.
  • Miễn phí vận chuyển khoảng cách từ 7km đến 12km cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 5.000.000đ trở lên.
  • Đối với các khu vực ngoại thành, khách hàng ở tỉnh xa, công ty miễn phí vận chuyển từ kho của công ty đến địa điểm của các đơn vị vận chuyển (nhà xe, bến bãi, văn phòng chuyển phát nhanh…) trong nội thành Hà Nội (cự ly nhỏ hơn 7km) để giao hàng cho khách hàng.
  • Thời gian giao hàng được các bên thỏa thuận theo từng đơn hàng cụ thể (không bao gồm ngày nghỉ, ngày Lễ và thời gian hàng hóa trên đường vận chuyển).
  • Hai bên cùng kiểm tra chất lượng phụ tùng, lập và ký nhận biên bản giao nhận hàng hóa. Chậm nhất 02 ngày sau khi www.hoabinh-parts.com hoàn thành việc bàn giao hàng hóa, bên mua phải tổ chức nghiệm thu và gửi trả lại những hàng hóa không đạt tiêu chuẩn. Mọi chi phí liên quan đến việc trả lại hàng hóa không đạt yêu cầu này do bên www.hoabinh-parts.com hoàn toàn chịu trách nhiệm. Quá thời hạn nêu trên, hàng hóa được coi như đạt tiêu chuẩn và bên mua có trách nhiệm thanh toán theo thỏa thuận.
  • Công ty chuyển hàng hóa đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Chuyển phát nhanh trong vòng 24h, tối đa 2 ngày (áp dụng với khu vực: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 3 ngày. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với công ty đến khi nhận được hàng.

 

Zalo CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NẶNG HÒA BÌNH 0918.852.111
popup

Số lượng:

Tổng tiền: