Danh mục tin tức 1

Giải pháp giảm tiếng ồn cho các thiết bị

Admin 18/02/2020
Đào đá và công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng luôn được đánh giá là lĩnh vực có độ ồn cao. Công nhân làm việc trong môi trường có độ ồn cao có thể dẫn đến suy yếu cơ quan thính giác. Thêm nữa độ ồn còn ảnh hưởng đến cả môi trường xung quanh.

Hướng nhìn mới về thiết kế máy rải đường

Admin 18/02/2020
Volvo vừa giới thiệu một thiết kế ấn tượng về máy rải đường. Đây là thiết kế bao hàm nhiều khái niệm mới thú vị mang tên “Fenix”. Fenix là máy rải đường dự kiến ứng dụng cho năm 2025. Và Volvo giới thiệu lướt qua thiết kế và những chức năng chính của sáng kiến mới này.

Ứng dụng công nghệ Hybrid cho máy công trình

Admin 18/02/2020
Ứng dụng công nghệ Hybrid cho máy công trình Sau một thời gian dài nghiên cứu, đến nay Komatsu đã giới thiệu với thị trường máy đào hybrid PC200-8 là thiết bị xây dựng đầu tiên sử dụng công nghệ hybrid. Sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn ông Hikosaburo Hiraki - phụ trách phát triển hệ thống Komatsu Hybrid nhằm giảm khí thải CO2 và suất tiêu hao nhiên liệu.

Máy bóc mặt đường Dynapac: sự lựa chọn đúng đắn

Admin 18/02/2020
Máy bóc mặt đường Dynapac: sự lựa chọn đúng đắn Theo báo cáo của Lisa Russell, Dynapac vừa giới thiệu dải sản phẩm lớn nhất trên thị trường là loạt máy bóc mặt đường thế hệ thứ hai, đúng theo chiến lược của hãng là mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn.